126 Phan Đình Phùng, P.Tây Sơn, Tp.Pleiku, Gia Lai
Đăng ký
Chat
Đầu trang
Dịch vụ

Tạo khuôn mặt chữ V bằng V-Shape Face

Sở hữu khuôn mặt thon gọn tinh tế sẽ giúp phụ nữ tăng thêm được nét sang trọng, quý phái và đẳng cấp. Chính vì thế, ai cũng muốn mình có được gương mặt thanh tú với đường nét sắc sảo và hiện đại. Nếu như trước đây, để có được khuôn mặt đẹp khách hàng thường phải trải qua quá trình phẫu thuật kéo dài nhiều giờ và gây đau đớn cho người thực hiện thì ngày nay, ước mơ có được khuôn mặt V-line, thanh thoát đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ tạo dáng khuôn mặt chữ V bằng V-shape Face không phẫu thuật.

Công nghệ tạo hình khuôn mặt V-line là sự phối hợp các kỹ thuật: Căng da mặt bằng chỉ để nâng các vùng da má chảy xệ và dùng tiêm thẩm mỹ làm thon gọn góc hàm (do cơ nhai phình đại), nâng cằm tạo độ dài của cằm phù hợp với khuôn mặt.

Tạo khuôn mặt chữ V

Ưu điểm dịch vụ

  • Không phải phẫu thuật, không đau, không lo biến chứng và kiêng khem hậu phẫu.
  • Góc hàm thon gọn nét V-line như ý.
  • Vùng da mặt chảy xệ được nâng lên đáng kể, hiệu quả nhìn thấy rõ rệt.
  • An toàn tuyệt đối, không gây kích ứng.

 

Đối tượng

  • Có thể sử dụng với tất cả các trường hợp muốn tạo hình khuôn mặt chữ V: Người có góc hàm to do phì đại cơ cắn hay do da lão hóa và cơ mặt bị chảy xệ; các trường hợp cằm ngắn chưa phù hợp với gương mặt; những người sở hữu khuôn mặt vuông, góc cạnh.
  • Các trường hợp không muốn phẫu thuật.
  • Những trường hợp đã nâng cơ bằng các công nghệ khác nhưng chưa mang lại hiệu quả như ý muốn.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ, độ tuổi từ 18 đến 50.

Nâng mũi S-Line không phẫu thuật tiêm chất làm đầy Filler

Hiện nay, nâng mũi là xu hướng được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng, đây là giải pháp tối ưu giúp chị em thỏa mãn giấc mơ được sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật thì nhiều người tỏ ra e ngại vì sợ đau sợ phải đụng chạm dao kéo

Tiêm giảm béo công nghệ Ultra Burning

ULTRA BURNING là phương pháp giảm cân, giải phóng mỡ bằng tiêm mà không cần đến phẫu thuật, hay uống thuốc. Bổ sung cho cơ thể các chất thúc đẩy nhiệm vụ phân giải, đốt cháy chất béo trong cơ thể.