126 Phan Đình Phùng, P.Tây Sơn, Tp.Pleiku, Gia Lai
Đăng ký
Chat
Đầu trang
› Giới thiệu

Giới thiệu

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Phòng khám Da liễu Doctor Scar là đem lại những giải pháp và dịch vụ trị sẹo tốt nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng xóa bỏ mặc cảm về sẹo rỗ bằng phương pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Tầm nhìn

Bằng tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ cùng khát vọng tiên phong trong lĩnh vực trị sẹo, Doctor Scar phấn đấu trở thành hệ thống Phòng khám chuyên trị sẹo rỗ uy tín, hiệu quả và lớn nhất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Tôn trọng: Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên và đối tác.

Chính trực: Lòng chính trực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

Kỷ luật: Mỗi nhân viên Doctor Scar là một mảnh ghép xây dựng kỷ luật tổ chức và tuân thủ luật pháp quốc gia.

Tích cực: Giá trị tích cực hướng đến sự đúng đắn, tính hiệu quả. Giá trị tích cực sẽ giúp cho mỗi nhân viên Doctor Scar vượt qua giới hạn bản thân, gặt hái những thành công và lan tỏa lợi ích đến cộng đồng.

Tập trung vào khách hàng: Khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu, tối đa lợi ích của khách hàng bằng việc cung cấp các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến đảm bảo an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Hướng vào kết quả: Không ngừng học hỏi kiến thức, kỹ năng, xây dựng ý thức tiết kiệm cùng tinh thần kiên định, tập trung vào mục tiêu nhằm nâng cao hiệu quả công việc để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho Doctor Scar.

Địa điểm làm đẹp tin cậy

Phòng khám Da liễu Doctor Scar – Trị sẹo rỗ # 1 là phòng khám đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam. Tại địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy như Doctor Scar, quy trình thăm khám và điều trị sẽ được thực hiện trực tiếp bởi chính bác sĩ da liễu có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị sẹo.

Doctor Scar điều trị theo quy trình chuẩn y khoa kết hợp các công nghệ và phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Phòng khám tập trung nhiều vào các kỹ thuật hiện đại đang được áp dụng trên thế giới như: Bóc tách sẹo vi điểm, Laser Fractional CO2, Lăn kim, RF siêu vi điểm,… kết hợp với công nghệ PRP - huyết tương giàu tiểu cầu nhằm đảm bảo hiệu quả chuyên sâu khi điều trị.

Khi đến với phòng khám, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác về tình trạng sẹo của mình. Các liệu trình từ thăm khám, điều trị và chăm sóc sau điều trị đều tuân thủ nguyên tắc vô trùng, an toàn tuyệt đối theo chuẩn y khoa.

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Doctor Scar được Sở Y tế TP.HCM cấp

Đặc biệt sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị đều là các dòng mỹ phẩm và dược phẩm chính hãng, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được FDA phê duyệt. Khách hàng sẽ được công khai giá bán, được tư vấn kỹ về các loại thuốc cũng như mỹ phẩm sử dụng trong suốt quá trình điều trị.

Vì vậy để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, khách hàng cần đến phòng khám để bác sĩ tư vấn trực tiếp, từ đó tùy theo từng tình trạng sẹo như thế nào khách hàng sẽ được áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Doctor Scar cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị sẹo rỗ. Điều duy nhất chúng tôi yêu cầu ở bạn là sự tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.