126 Phan Đình Phùng, P.Tây Sơn, Tp.Pleiku, Gia Lai
Đăng ký
Chat
Đầu trang

3 vị trí đặt túi ngực cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất trong nâng ngực

Trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc, các chị em dễ dàng xua đi được những mặc cảm tự ti về cơ thể khi xuất hiện trước mọi người. Nâng ngực để sở hữu diện mạo xinh đẹp hơn đang là giải pháp được rất nhiều chị em lựa chọn. Nhưng đặt túi nâng ngực ở vị trí nào để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất không phải các chị em nào cũng biết.

Phụ nữ được tạo hóa ưu ái khi là sinh vật duy nhất có bộ ngực nở nang cả khi không mang thai và nuôi con. Tuy nhiên không phải tất cả mọi cô nàng đều sở hữu vòng 1 đầy đặn. Điều này khiến không ít cô gái trở nên kém tự tin trong giao tiếp cũng như trong đời sống vợ chồng.

Cùng với sự phát triển của y học, việc đặt túi ngực để biến “bức tường phẳng lì” thành “núi đồi nhấp nhô” cũng có những bước tiến khá xa. Nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó vị trí cấy ghép là quan trọng nhất.

Chúng tôi cũng đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ D’Vincy. Theo chuyên gia có 3 vị trí đặt túi chính trong nâng ngực, đó là vùng dưới tuyến, vùng dưới cơ sát thành ngực, dưới cơ ngực lớn.

Vùng dưới tuyến vú

Ngực là một bộ phận có cấu tao khá phức tạp, bao gồm lớp mỡ, các thùy tuyến vú, các ống dẫn sữa, cơ ngực lớn, các dây thần kinh và mạch máu.

Vùng dưới tuyến này được hiểu là vùng nằm bên dưới các thùy tuyến vú, dưới mô vú, bên trên các cơ ngực lớn. Để đặt túi nâng ngực ở vị trí này, các bác sĩ sẽ tạo khoang rỗng ở trên cơ ngực, sau đó đưa túi độn vào bên trong cơ thể.

Đối với vị trí này việc bóng tách trong quá trình nâng ngực diễn ra khá dễ dàng, không gây đau, chảy máu, túi độn không bị dịch chuyển và có thể dễ dàng thực hiện với gây tê. Đây là vị trí khá phù hợp với những khách hàng có đầy đủ mô tuyến vú, mô dưới da. Ở những bệnh nhân quá gầy, da và mô quá mềm, mỏng, thì không nên lựa chọn phương pháp này, bởi dễ gây tình trạng lộ túi ngực, thậm chí có thể nhìn thấy rõ biên giới giữa túi và mô tuyến còn lại, và thường thấy rõ ở nửa trên vú.

 

 

 

3 vị trí đặt túi ngực hiệu quả
Đặt túi ngực dưới tuyến vú hạn chế đau đớn, tổn thương các mô mềm

Đặt túi ở vị trí này không chỉ giúp bạn cải thiện vòng 1 mà còn giúp bạn hạn chế đau đớn, tổn thương các mô mềm, vì vậy thời gian hồi nhanh hơn so với các vị trí khác.

Vùng dưới cơ

Vị trí đặt túi ngực này là khu vực nằm sát thành ngực, bên dưới cơ ngực lớn, cơ ngực nhỏ cửa trước, thắng bụng và chéo ngoài. Khoang đặt túi nằm sát thành ngực, dưới cơ ngực lớn, ngực nhỏ,. Vì được đặt sâu vào bên trong nên túi độn sẽ được che giấu kỹ hơn, không dễ bị nhìn thấy và khi chạm vào cũng rất khó có thể cảm nhận được. Bởi được giấu kỹ dưới lớp cơ, nên ít gây vấn đề khi chụp X quang tuyến vú, và khiến vòng 1 trông tự nhiên hơn. Đây là vị trí đặt túi ngực phù hợp với những người có thân hình mảnh khảnh, hơi gầy.

Tuy nhiên nếu giải phẫu đặt túi ngực ở vị trí này, dễ tổn thương đến nhiều vùng khác, gây đau đớn trong giai đoạn hồi phục, nên phải cân nhắc trước khi phẫu thuật.

Vùng dưới cơ ngực lớn

Đặt túi dưới cơ ngực lớn là phương pháp thường được áp dụng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Ở vị trí này việc bóc tách diễn ra dễ dàng hơn, và mô tuyến không bị tổn thương, không bị mất mạch máu nuôi.Việc đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn giúp túi ngực được che phủ 2/3 trên bởi cơ ngực và 1/3 dưới thì ở dưới tuyến, nhờ đó mà cho dáng ngực hoàn toàn tự nhiên, hạn chế tình trạng lộ túi. Đối với những phẫu thuật cần tạo dáng hay treo chỉnh mô tuyến, thì đây là phương pháp hoàn toàn phù hợp.

Vị trí này giúp làm giảm tỉ lệ bị bao xơ co thắt cũng như thuận lợi hơn cho việc khảo sát bằng nhũ ảnh. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận khi sử dụng khoang dưới cơ ngực lớn trên những bệnh nhân mà mô vú bị teo nhỏ sau sinh hay vú sa xệ vì dễ rơi vào tình trạng biến dạng “2 vú” (doublebubble deformity).

Nâng ngực Nano Chip là công nghệ nâng ngực mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế. Đây là phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các chức năng khác của ngực, không gây tác động đến dây thần kinh hay các bộ phận khác.

Cuối  buổi trao đổi các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ D’Vincy cũng chia sẻ thêm “Ngoài lựa chọn vị trí đặt túi khi cấy ghép nâng ngực, các chị em cũng nên tìm hiểu kỹ về các hình dạng và vật liệu túi độn, để sở hữu bầu ngực với đường cong hoàn hảo nhất”.

Phong Đỗ